Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại gì về sau này không?

Là một người đàn ông, bạn đều muốn chăm sóc và thương yêu người phụ nữ của mình, đặc biệt là trong chuyện ấy. Nhưng vì nhiều lý do khác, khiến bạn có thể đang gặp phải một trong những vấn đề sau khiến chuyện ấy không được như ý muốn:

– bạn chưa đi đến chợ đã “hết tiền”?

– hoặc bạn phân vân rằng thời gian “yêu” của mình vẫn ngắn, chưa đủ thỏa mãn và muốn kéo dài nó hơn nữa?

– Bạn không biết phải làm sao để kéo dài thêm thời gian quan hệ, khi “trên bảo mà dưới không nghe”?

Trước thực trạng đó, hiện nay thế giới đã sản xuất ra sản phẩm chai xịt trị xuất tinh sớm, như một cứu cánh cho đấng mày râu chúng ta. Tuy nhiên đối với người Việt Nam hiện nay việc sử dụng biện pháp này còn khá e dè, mọi người còn lo ngại ” Liệu rằng dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại gì về sau này không?”

Để trả lời câu hỏi này thì trước hết chúng ta cần phải hiểu qua về các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm trước khi đưa ra câu trả lời.

Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm dạng xịt mà gần như 100% làm hàng nhập từ nước ngoài, chúng ta có thể kể đến một số loại như :

+ Stud 100, Thương hiệu Anh quốc, nhập khẩu từ Mỹ (là hàng chuẩn).

stud-2

+ Playboy, Playboy vip, nhập từ Mĩ

playboy-1

+ Longtime lạnh, Longtime nóng…nhập từ Thái Lan

longtime-3

+ Power Spray, JO Prolonger, Max control, Pegasus, Sliquid stay, Rid Rock…được sản xuất và nhập từ Mỹ.

+ Pjur Super Hero, Procomil…nhập khẩu từ Đức…..

Vì các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm chưa nằm trong danh mục nhập khẩu chính hãng của Việt Nam nên ở đây chúng ta chỉ có thể mua hàng qua con đường tiểu ngạch, vậy nên uy tín của người bán là rất quan trọng, tránh mua phải những hàng nhái, hàng giả từ Trung Quốc và các nguồn không rõ ràng. Việc một số đơn vị dán tem lên sản phẩm cũng là Không Chuẩn vì thực tế họ không có thể nhập khẩu chính ngạch các sản phẩm này, rất tiếc là như vậy.

Các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đa phần sử dụng chất gây tê Lidocain để gây tê cục bộ nên lớp da bên ngoài dương vật, qua đó giúp giảm sự kích thích tác động vào dương vật và giúp cho kìm chế xuất tinh sớm tốt hơn. Chúng ta biết rằng lớp da bên ngoài dương vật, đặc biệt là phần da đầu bao quy đầu rất là mỏng và tập trung nhiều dây thần kinh, khi cương cứng và quan hệ lượng máu bơm đến đây nhiều làm chúng trở nên hết sức nhạy cảm. Khi dùng thuốc xịt gây tê nhẹ sẽ làm giảm sự kích thích và qua đó kìm chế xuất tinh sớm tốt hơn.

Chất gây tê Lidocain và Bezocain đã được các cơ quan y tế thế giới công nhận là an toàn, được sử dụng mà không cần phải kê toa. Vì vậy, nó không gây hại cho sức khỏe của bạn.

1

Các loại thuốc xịt gây tê nổi tiếng như Stud 100, Playboy, Premjact, Procomil, JO Prolonger, Power, Pjur superhero…là những sản phẩm có tên tuổi và được bán rộng rãi trên thế giới, nó được chứng minh là KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ. bạn hoàn toàn có thể an tâm dùng sản phẩm này.

Một số loại thuốc xịt giá rẻ của Thái Lan như Longtime của Thái Lan có ghi nhận một số nhỏ có biểu hiện ngứa khi dùng, nhưng chỉ với một số ít cá nhân bị dị ứng với thành phần của thuốc…

Sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm của các thương hiệu uy tín là an toàn, không gây tác dụng phụ, không có ảnh hưởng về sau.

Các bạn đã biết cách sử dụng chai xịt trị xuất tinh sớm hay chưa? Sau đây là video hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách sử dụng chai xịt như thế nào cho hiệu quả:

Một số lưu ý khi sử dụng chai xịt chống xuất tính sơm (cụ thể là Stud 100)

Qua bài viết này BaoCaoSuNhaTrang.com hi vọng là bạn đã có cái nhìn tổng quan và chính xác về chai xịt trị xuất tinh sớm, cũng như cách sử dụng và những lưu ý cần thiết khi sử dụng sản phẩm chai xịt trị xuất tih sớm, góp phần làm cho bạn có những giây phút ” yêu thương” tuyệt vời nhất!

Admin : Huy

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call Now Button